Cờ bay phương tiện giao thông gỗ cao cấp Top Bright

Mã sản phẩm: TBGT001 Thương hiệu: Top Bright
249.000₫ 299.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0902485485

Bộ đồ chơi thông minh vừa giúp bé học hỏi, phát triển giác quan vừa là cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình.
Trong muôn hình vạn trạng các loại đồ chơi hiện nay trên thị trường, chúng ta vẫn không thể thể phủ nhận lợi ích tuyệt vời của những trò chơi truyền thống như cờ vua hay cá ngựa. Bộ cờ phi hành gia 2 trong 1 Topbright board game kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA BỘ ĐỒ CHƠI
Bộ cờ 2 mặt có 2 kiểu chơi là cờ ngỗng (goose chess) và cờ phi hành gia (cờ cá ngựa) cho bé thoả thích học hỏi và thể hiện kĩ năng của mình.

Chơi cờ phi hành gia giúp bé tránh xa điện thoại với hình ảnh mô phòng các biển chỉ dẫn giao thông đáng yêu, thu hút sự chú ý của trẻ khi chơi. Hơn nữa, những quân cờ ô tô đáng yêu, có cảm giác về kịch bản giao thông và thiết kế sân đỗ xe, mang lại cảm giác chân thực, giống với tình huống đời thường hơn.

Đồ chơi gỗ 2 trong 1 của Top Bright với mặt trước là trò chơi cờ phi hành gia (cờ cá ngựa), mặt sau là cờ ngỗng - board game phổ biến ở Châu Âu, trò chơi là cây cầu kết nối giữa bố mẹ và con: Bố mẹ hướng dẫn và cùng chơi với con, vừa để con tăng hiểu biết vừa để tăng tình cảm gia đình..

Bàn xúc xắc thông minh trợ giúp trong trường hợp xúc xắc bị mất, đồng thời giúp bé tăng khả năng tính toán, dự toán và tương tác. Đặc biệt, bàn xúc xắc có thể sử dụng ở cả hai mặt trò chơi.

Trò chơi mô phỏng giao thông với xe cứu hoả, xe cảnh sát, xe bus đưa đón học xinh và xe cấp cứu. Khi chơi cờ, bé sẽ tăng được khả năng nhận biết và tính cạnh tranh.

CÁCH CHƠI
1. Mỗi người chọn một màu chủ đạo và tung xúc xắc, nếu xúc xắc quay đến 6 thì bắt đầu được xuất phát từ bãi đỗ xe
2. Sau khi tung xúc xắc, xe di chuyển số bước tương ứng với số xuất hiện trên xúc xắc, nếu nơi xe dừng chân trùng với màu của xe thì người chơi có thể bước thêm 4 bước nữa
3. Nếu xe di chuyển đến khu vực đất của đối phương, người chơi bắt buộc phải quay lại nhà xe của mình, và tiếp tục chờ đợi đến khi xúc xắc xuất hiện số 6 để khởi động đi lại
4. Khi cả 4 xe của người chơi đến bến giữa, người chơi đó thắng.

CHI TIẾT KĨ THUẬT
Tên: Bộ cờ phi hành gia
Thương hiệu: Top Bright
Chất liệu: Gỗ, nhựa ABS
Kích thước: 30.5x4.5x30.5cm
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Tiêu chuẩn an toàn: CE

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: