Mũ Bảo Hiểm, Bảo Vệ Đầu An Toàn Cho Bé Tập Đi

Mã sản phẩm: ACC01-M Thương hiệu: OEM
Màu:
Nón táo
Xanh
Cam
Tím môn
Sao đỏ
Xanh bi
Trắng kem
Sản phẩm tạm hết hàng
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0902485485

Mũ bảo hiểm đầu an toàn cho trẻ bé được làm bằng chất liệu cotton 100% với lớp xốp mềm IXPE, thân thiện với môi trường, thoải mái và thoáng khí để đeo, và nó cũng có tính chất chống va đập tốt, bảo vệ hoàn toàn đầu của bé. Nó cũng có nhiều thiết kế hợp lý, chẳng hạn như mũ hình chữ Y, khóa điều chỉnh và lỗ sọc.

Mũ có kích thước trung bình tiêu chuẩn, chu vi vòng đầu có thể được điều chỉnh từ 43cm đến 51cm (16,9inch đến 20inch), và nó phù hợp cho bé từ 8 tháng đến 60 tháng đeo khi đi bộ, bò và chơi. Một chiếc mũ bảo vệ đẹp, đáng mua cho con cái của bạn!

Tính năng, đặc điểm:
- Các mặt và lớp phủ của mũ bảo hiểm được làm bằng 100% chất liệu cotton, thân thiện môi trường, thoải mái, thoáng khí, không độc hại, mềm mại, kháng khuẩn và có khả năng chống sốc.

- Thiết kế lỗ sọc ở phía trên của mũ là để tỏa nhiệt và thông khí, bé sẽ không cảm thấy rất nóng trong khi họ đang bò hoặc chơi.

- Kích thước trung bình tiêu chuẩn, chu vi vòng đầu có thể được điều chỉnh từ 43cm đến 51cm (16,9inch đến 20inch), và nó phù hợp cho bé từ 8 tháng đến 60 tháng để đeo. Có chức năng tốt của giảm sốc, hoàn hảo cho trẻ em đeo trong khi đi bộ, tập bò và chơi vv.
 

Lưu ý về Mũ Bảo Hiểm Đầu An Toàn Cho Bé Tập Đi
1. Mũ bảo vệ này không thể được sử dụng như mũ bảo hiểm chuyên nghiệp, vì vậy hãy sử dụng mũ bảo hiểm chuyên nghiệp an toàn khi đi xe đạp, xe đạp điện và chơi ngoài trời.
2. Trẻ sơ sinh cần được chăm sóc bởi người lớn ngay cả với mũ bảo vệ này.
3. Mũ bảo vệ mềm mại và thoải mái, nhưng một số trẻ sơ sinh vẫn không muốn đeo nó. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó, bởi vì bé sẽ quen với nó sau vài lần đeo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: