Sách Đàn Piano - Sách nhạc tiếng anh Itsy Bitsy Spider

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Thương hiệu: Đang cập nhật
295.000₫
Sản phẩm tạm hết hàng
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0902485485

Cuốn sách âm nhạc đem đến các bài hát vui nhộn cùng bàn phím piano để bé tập đánh đàn.

Piano Book - Itsy Bitsy Spider and Other Songs Play Along là một cuốn sách độc đáo lấy chủ đề những bài nhạc thiếu nhi sôi động, được các em nhỏ yêu thích và say mê khám phá. Cuốn sách có 7 bài hát nổi tiếng bao gồm: Horsey, Horsey; Yankee Doodle; Three Blind Mice; Head, Shoulders, Knees and Toes; This Little Light of Mine; If You're Happy and you Know It!; Itsy Bitsy Spider.

 

Sách chia thành hai phần, phần trên là bản nhạc kèm lời bài hát, phần dưới là bàn phím điện tử đầy màu sắc có đánh số để trẻ theo dõi và bắt chước đàn theo. Mỗi bài hát có tranh minh họa đáng yêu, khung nhạc có đánh số theo âm quãng kèm lời nhạc ở dưới để bé nghêu ngao hát theo. Trẻ chỉ cần bắt chước theo số đã đánh sẵn trên khung nhạc là sẽ có được buổi hòa nhạc sôi động, hấp dẫn của riêng mình.

Piano Book - Itsy Bitsy Spider and Other Songs Play Along có bàn phím điện tử chắc chắn, dễ bấm, minh họa sắc nét cùng hệ thống âm thanh rõ ràng, là cuốn sách âm nhạc hấp dẫn và chất lượng. Bìa sách là chú nhện Bitsy tinh nghịch đang chơi đùa với vũng nước.

Đây là món quà hoàn hảo dành tặng các bạn nhỏ yêu thích ca hát, khơi dậy sự hào hứng đối với âm nhạc cho bé từ sớm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: