Trò chơi giải câu đố giúp cá sấu tìm đường ống nước

Mã sản phẩm: PW0001 Thương hiệu: Pinwheel
295.000₫
Sản phẩm tạm hết hàng
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0902485485

Boardgame Giải Cứu Cá Sấu

- Board Game là hình thức trò chơi không chỉ thu hút giới trẻ mà cả chính các em nhỏ cũng xem đây là món đồ chơi vô cùng bổ ích, giúp các bé phát triển tư duy, kỹ năng phán đoán cũng như giao tiếp.

- Sản phẩm Boardgame Giải Cứu Cá Sấu sẽ mang đến một sự trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho các bé. Thông qua trò chơi, các bé sẽ học hỏi kỹ năng tập trung, ghi nhớ và khả năng tư duy logic. 

- Mô tả chi tiết sản phẩm:

      + 01 hộp đồ chơi : 24.5x20x6 cm

      + 39 chi tiết sản phẩm gồm các tờ giấy và các miếng gỗ

- Cách chơi vô cùng đơn giản là các bé yêu sẽ dùng những miếng gỗ đặt lên tờ giấy lắp ghép làm sao để tạo ra bức hình chính là giải pháp giúp cho bạn cá sấu đáng yêu. Thông qua trò chơi này, các bé yêu sẽ tăng khả năng quan sát và kích thích sự sáng tạo. Chắc chắn là các bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và đó sẽ là một kỷ niệm đẹp đẽ trong ký ức tuổi thơ của bé.

- Một sản phẩm hữu ích và an toàn chất lượng dành cho các bé từ 03 tuổi trở lên. 

Thương Hiệu Đồ Chơi PINWHEEL

Thấu hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh là mong muốn con trẻ sẽ được kích thích sự sáng tạo cũng như phát triển khả năng tư duy logic, thương hiệu Pinwheel đã mang đến những món đồ chơi có màu sắc thân thiện gần gũi cũng như những tính năng bổ ích cho trí tuệ của trẻ. Các sản phẩm của Pinwheel phù hợp cho các bé từ 0 - 8 tuổi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: