Top 8 kênh Youtube tuyệt nhất dạy trẻ học vẽ

Monday, 05/04/2021

Dưới đây là gợi ý một số kênh youtube dạy vẽ cho trẻ mà ba mẹ có thể tham khảo. Các kênh này cung cấp nhiều thể loại và phong cách vẽ hoàn hảo cho trẻ nhỏ và người mới bắt đầu. Nội dung vẽ thân thiện với trẻ em cùng hướng dẫn chi tiết. Trẻ yêu thích và muốn rèn luyện kỹ năng hội hoạ không nên bỏ qua nhé!

𝐀𝐫𝐭 𝐟𝐨𝐫 𝐊𝐢𝐝𝐬 𝐇𝐮𝐛 : https://www.youtube.com/user/ArtforKidsHub

- Với hơn 4triệu người đăng ký theo dõi, đây là một trong những kênh dạy vẽ cho trẻ em phổ biến nhất trên thế giới. Các bài học mới được tải lên 5 ngày/ tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Kênh do một ông bố có 4 người con lập ra, có cách tiếp cận nghệ thuật tuyệt vời với các hướng dẫn dễ thực hiện.

𝐌𝐮𝐟𝐟𝐚𝐥𝐨 𝐏𝐨𝐭𝐚𝐭𝐨 : https://www.youtube.com/user/muffalopotato/featured

- Học cách vẽ chỉ trong vài phút với Muffalo Potato! Kênh đem đến các kỹ thuật biến trẻ trở thành nghệ sĩ trong tức khắc. John dạy trẻ làm thế nào vẽ đa dạng các hình hoạ chỉ bằng những con số và ký tự.

𝐃𝐫𝐚𝐰 𝐓𝐨 𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧 : https://www.youtube.com/c/DrawToLearn/featured

- Kênh này được trẻ em và phụ huynh yêu thích nhờ cách nó kết hợp nghệ thuật với khoa học và các lĩnh vực xã hội khác. Những sự thật thú vị về động vật, thực vật và nhiều thứ khác sẽ được bật mí xuyên suốt hướng dẫn vẽ từng bước cho trẻ em mọi lứa tuổi.

𝐄𝐚𝐬𝐲 𝐊𝐢𝐝𝐬 𝐃𝐫𝐚𝐰𝐢𝐧𝐠𝐬 : https://www.youtube.com/c/EasyKidsDrawings/featured

- Kênh youtube này hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi. Các video mang tính giáo dục giúp trẻ học về hình dạng, màu sắc, ký tự và số học theo cách vui nhộn và dễ dàng! Video được đăng mỗi ngày với hình vẽ đơn giản xoay quanh các chủ đề động vật, thực vật, ẩm thực, phương tiện giao thông, đồ chơi và nhiều đề tài thú vị khác.

𝐃𝐫𝐚𝐰 𝐒𝐨 𝐂𝐮𝐭𝐞 : https://www.youtube.com/c/DrawSoCute/featured

- Wennie giới thiệu hàng tá hướng dẫn vẽ đơn giản và dễ thương sẽ đốn tim trẻ. Phong cách các bài học rất phổ biến cho trẻ và dễ dàng làm theo.

𝐀𝐝𝐯𝐚𝐧𝐜𝐞𝐝 𝐒𝐤𝐞𝐭𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐨𝐫 𝐊𝐢𝐝𝐬 : https://www.youtube.com/c/Artforkidshubsketches/featured

- Kênh youtube cùng người sáng lập với kênh Art for Kids Hub nhưng hướng dẫn những kỹ thuật và kỹ năng vẽ nâng cao hơn. Kênh này sẽ giúp trẻ tiến bộ hơn trong việc phác thảo và đem đến những thử thách để trẻ luyện vẽ mỗi ngày.

𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐒𝐢𝐦𝐩𝐥𝐞 𝐃𝐫𝐚𝐰 : https://www.youtube.com/channel/UC4ltLpkV8sP6nuu8mxcf7Aw

- Super Simple Draw vẽ và tô màu những bức tranh theo phong cách ngộ nghĩnh và đơn giản. Dù trẻ muốn vẽ một con mèo, khủng long hay robot đều có thể học một cách dễ dàng.

𝐋𝐮𝐧𝐜𝐡 𝐃𝐨𝐨𝐝𝐥𝐞𝐬 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐌𝐨 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐢𝐞𝐦𝐬! https://www.youtube.com/watch?v=RmzjCPQv3y8

- Mo chào mừng các bạn nhỏ ghé thăm studio nhà ông ấy và hướng dẫn các hoạt động vẽ sử dụng những nhân vật ông yêu thích làm cảm hứng.

—————

Nguồn tổng hợp từ blog Simply Well Balanced.

Hình ảnh: Lee S.Hee

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: